CYP เรียนรู้วิถีเกษตร สู่วิถีพอเพียง “ดำวันแม่ เกี่ยววันพ่อ

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 โรงเเรียนเชียงยืนพิทยาคม จัดโครงการ CYP เรียนรู้วิถีเกษตร สู่วิถีพอเพียง“ดำวันแม่ เกี่ยววันพ่อ” เพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา 12 สิงหาคม 2567 โดย ดร.ชัดสกร พิกุลทอง ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี โดยมีนางสุมัทนา ลือคำหาร,นางสาวสุภินันท์ ไชยธานี รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมกิจกรรมลงแขกดำนา โดยพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณแปลงนา โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม